GIỚI THIỆU

Điện Lạnh Tâm Thành  (www.dienlanhtamthanh.com) và Điện Lạnh Tâm Thành là các bộ phận kinh doanh sản phẩm điện tử điện lạnh trực thuộc Công ty điện lạnh Tâm Thành.

Khởi đầu từ cửa hàng điện lạnh tại Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội vào những năm 2000, sau gần 20 năm kinh doanh và phát triển, Điện Lạnh Tâm Thành đã trở thành một trong những nơi cung cấp hàng điện điện lạnh gia dụng được khách hàng tin cậy. 

Là đại lý chính thức của nhiều hãng điện lạnh gia dụng nổi tiếng như Panasonic, Samsung, LG, Tâm Thành Funiki, Sanaky, Alaska,… hàng năm luôn hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất về các mặt đào tạo tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, marketing.

Cùng với các kênh kinh doanh truyền thống, thông qua trang www.dienlanhtamthanh.com, Điện Lạnh Tâm Thành đang đáp ứng nhu cầu là mua sắm online của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điện lạnh, điện gia dụng… chúng tôi hiểu được nhu cầu thiết thực của khách hàng  trong từng giai đoạn, từng mùa. Chúng tôi luôn cập nhật sản phẩm mới theo nhu cầu thực tế. Cộng thêm mối quan hệ lâu năm với các nhà sản xuất, Điện Lạnh Tâm Thành luôn nhập sản phẩm chính hãng để đảm bảo về chất lượng và giá thành sản phẩm tốt nhất.

Chúng tôi hiểu rằng quí khách hàng là những người giúp công ty phát triển, chúng tôi luôn đặt tiêu chí “Khách hàng luôn luôn đúng” để phục vụ.

Điện Lạnh Tâm Thành cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng với giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất! Đội ngũ tư vấn viên của Điện Lạnh Tâm Thành luôn nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của quí khách hàng.

Công ty chúng tôi tin tưởng rằng Điện Lạnh Tâm Thành sẽ trở thành địa chỉ tin cậy cho khách hàng mua sắm các sản phẩm điện lạnh chất lượng, tiết kiệm chi phí, thời gian công sức.

Điện Lạnh Tâm Thành
Hàng Chính Hãng – Giá Tiết Kiệm

NHÀ PHÂN PHỐI ĐIỆN TỬ – ĐIỆN LẠNH TÂM THÀNH

Trụ sở chính: 339 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TPHCM

Hotline: 033 877 4877

Điện thoại: 033 877 4877

Website: dienlanhtamthanh.com