Khử Khuẩn Máy Lạnh Tại Nhà Ở TPHCM

Thời tiết thay đổi, nhiệt độ thấp nhiều người hiện nay bị cảm ho sổ mũi, cùng với biến thể JN.1 của COVID-19 và dịch COVID-19 tăng trở lại ở một số nước, bạn cần nên có các biện pháp phòng tránh để bảo vệ sức khoẻ cho gia đình và bạn. Nhưng đôi khi chúng ta lại quên đi chiếc máy lạnh, thiết bị làm mát không khí cho gia đình bạn cũng cần nên được khử khuẩn để đảm bảo cung cấp luồng không khí trong lành.

Bạn chỉ vệ sinh máy lạnh ? Vậy Bạn đã khử khuẩn máy lạnh của mình chưa ? Bao lâu rồi bạn chưa khử khuẩn máy lạnh ?

Dịch vụ điện lạnh Tâm Thành đơn vị cung cấp dịch vụ khử khuẩn máy lạnh chuyên nghiệp, xử dụng chất chuyên dùng cho tẩy rửa máy lạnh (điều hoà) tiêu diệt 99,99% vi khuẩn – virut trong máy lạnh, đồng thời tăng hiệu suất vận hành cho sản phẩm, vừa giúp ngăn ngừa các bệnh về đường hô hấp hoặc dị ứng không khí, giữ cho môi trường xung quanh căn nhà, hoặc phòng bạn được trong lành, bảo vệ sức khoẻ toàn diện cho gia đình.

Việc khử khuẩn máy lạnh (điều hoà) là một phần quan trọng trong vệ sinh máy lạnh, bạn cần nên khử khuẩn máy lạnh 3 tháng – 6 tháng 1 lần tuỳ theo thời gian hoạt động và môi trường làm việc của máy lạnh. Việc vệ sinh máy lạnh bình thường chỉ làm sạch máy lạnh, loại trừ các nấm móc nhưng không diệt hết được những vi khuẩn và virut nằm trong máy lạnh.

khu khuan may lanh dieu hoa

Bảng giá vệ sinh khử khuẩn máy lạnh chi tiết tại nhà

Hiện tại, Trung Tâm Điện Lạnh Tâm Thành cung cấp đa dạng, trọn bộ dịch vụ vệ sinh khử khuẩn máy lạnh điều hòa. Tùy vào tình trạng và công suất máy lạnh và nhu cầu của khách hàng. Điện Lạnh Tâm Thành sẽ tiến hành công việc vệ sinh máy lạnh.

Hai loại máy được sử dụng dụng phổ biến hiện nay là máy lạnh treo tường và âm trần. Tùy từng loại mà giá vệ sinh khử khuẩn máy lạnh âm trần, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh treo tường , máy lạnh áp trần, máy lạnh công nghiệp sẽ có sự chênh lệch khác nhau.

Bảng giá vệ sinh khử khuẩn máy lạnh đã được niêm yết tại Điện Lạnh Tâm Thành

Loại Nội Đơn Giá (VNĐ)
Máy lạnh treo tường (1HP – 2.5HP) Vệ sinh khử khuẩn máy lạnh 250.000đ
Vệ sinh khử khuẩn – Xử lý chảy nước 350.000đ
Vệ sinh khử khuẩn – Châm gas bổ sung R22 300.000 – 400.000đ
Vệ sinh khử khuẩn – Châm gas bổ sung R32, R410a 350.000 – 450.000đ
Máy lạnh Âm – Áp trần – Tủ đứng (2.5HP – 5HP) Vệ sinh khử khuẩn máy lạnh 500.000đ
Vệ sinh khử khuẩn máy lạnh – Châm gas bổ sung R22 450.000 – 600.000đ
Vệ sinh khử khuẩn máy lạnh – Châm gas bổ sung R32, R410a 500.000 – 650.000đ

Tại sao Chọn dịch vụ khử khuẩn máy lạnh của chúng tôi tại Điện Lạnh An Tâm

Công ty chúng tôi dựa trên nguyên tắc rằng mỗi khách hàng đều xứng đáng có trải nghiệm dịch vụ sửa chữa vệ sinh điều hòa tốt nhất, với sự giúp đỡ của những chuyên gia đáng tin cậy. Điện lạnh Tâm Thành đã liên tục giúp đỡ và xây dựng niềm tin với khách hàng của chúng tôi trong nhiều năm qua.

Mỗi nhân viên của chúng tôi đều được chứng nhận, đủ năng lực và thường xuyên được đào tạo để cập nhật với những tiến bộ và sản phẩm mới nhất trên thị trường. Để đảm bảo sự tương thích với yêu cầu của các máy điều hòa không khí hiện đại, chúng tôi cũng sử dụng trang thiết bị và công cụ chuyên dùng cho dịch vụ sửa chữa điều hòa. Bằng cách này, bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo cung cấp dịch vụ xuất sắc trong mỗi dịch vụ mà công ty cung cấp.

Mõi nhân viên dịch vụ sửa chữa điều hòa tại điện lạnh Tâm Thành cần phải có kỹ năng và kiến thức chuyên nghiệp, thái độ phục vụ thân thiện, quan sát cẩn thận và quan trọng nhất là lời khuyên có lương tâm. Hoàn thành đúng hẹn, đúng giá thông báo trước khách hàng. Điều này giúp cho điện lạnh Tâm Thành ngày càng phát triển và tạo niềm tin khách hàng.

Bảo vệ sức khoẻ cho gia đình bạn

Trước tình hình nhiệt độ thời tiết ngày càng thấp, phù hợp cho nhiều loại vi khuẩn phát triển và đặc biệt là virut COVID-19. Bạn cần nên có những biện pháp phòng tránh và khử khuẩn các thiết bị không khí trong gia đình. Để có thể phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm, các bệnh lây truyền qua đường hô hấp bạn có thể tham khảo các khuyến cáo cục y tế dưới đây.

Để phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm, các bệnh lây truyền qua đường hô hấp, Cục Y tế dự phòng khuyến cáo
khu khuan may lanh tai tphcm

  • Tránh tiếp xúc với các chất ô nhiễm trong không khí.
  • Người dân đeo khẩu trang tại các cơ sở y tế, trên các phương tiện công cộng và tại các địa điểm tập trung đông người.
  • Thường xuyên rửa tay bằng nước sạch, xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay; súc miệng, họng bằng nước súc miệng; tránh đưa tay lên mắt, mũi, miệng; che miệng và mũi khi ho hoặc hắt hơi.
  • Thực hiện tốt vệ sinh môi trường, vệ sinh cá nhân, giữ ấm cơ thể, tập luyện thể dục, thể thao, nâng cao thể trạng.
  • Thực hiện ăn chín, uống chín; đảm bảo an toàn thực phẩm trong giết mổ gia súc, gia cầm và chế biến các sản phẩm từ gia súc, gia cầm.
  • Tránh tiếp xúc với người có triệu chứng bệnh đường hô hấp như ho, sốt, khó thở… và khi có dấu hiệu mắc bệnh, cần đến ngay cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn, khám và điều trị kịp thời.

khu khuan may lanh tai nha

Theo như trung trung tâm kiểm soát bệnh tật, nhiệt độ môi trường thay đổi rất dễ bùng phát các đợt cấp của bệnh phổi tắc nghẽn

khu khuan may lanh phong vi khuan phoi

Cách phòng ngừa bệnh COPD

Theo các bác sỹ chuyên khoa, cách tốt nhất để phòng ngừa bệnh COPD là không hút thuốc lá. Nếu bạn đã hút thuốc lá, hãy bỏ thuốc càng sớm càng tốt. Bạn cũng nên tránh tiếp xúc với các chất ô nhiễm trong không khí.
Nên tiêm phòng cúm hàng năm và tiêm phòng viêm phổi 5 năm một lần. Tập thể dục hàng ngày, tập thở. Dùng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ hàng ngày. Không hút thuốc. Nên tránh các chất kích thích. Khi chuyển mùa nên giữ ấm cơ thể bởi mỗi khi thời tiết chuyển mùa. Khó thở đột ngột hoặc nặng hơn bình thường. Ho ra máu. Đau ngực. Sốt trên 380C. Chẩn đoán và điều trị sớm có thể giúp ngăn ngừa các biến chứng của COPD.

03 3877 4877